31-7-2018 | 1457 | admin | 2

Thấu hiểu nhu cầu về cuộc sống xanh an lành của người dân sau một ngày lao động vất vả và mệt nhọc, chủ đầu tư của Eco Green City đã kiến tạo nên một dự án xanh đáng mơ ước, chẳng thế mà ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về dự án, Eco Green City đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các nhà đầu tư

Eco Green City “giải khát” căn hộ xanh tại Hà Nội

Thị trường nhà ở chung cư Hà Nội trong những năm gần đây phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn nhỏ ở khắp khu vực thủ đô. Tuy nhiên thực tế cho thấy không phải dự án nào cũng đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Qua quan sát chúng tôi thấy, những dự án đáp ứng tiêu chí “xanh” thường hút khách hơn rất nhiều so với các dự án thông thường khác. Bởi sau một ngày lao động vất vả và mệt nhọc bên ngoài tâm lý con người thường tìm về những chốn bình an – nơi tâm hồn được hòa quyên với thiên nhiên để lấy lại năng lượng để tâm hồn được thư thái. Tại Eco Green City Nguyễn Xiển, chủ đầu tư đã đưa ra những thiết kế xanh để giải quyết các vấn đề về môi trường ô nhiễm, đặc biệt tạo cho khu vực dự án có một cuộc sống xanh - sạch và trong lành nhất.

Không gian xanh trong dự án Eco Green City.

Đúng như tên gọi của mình, Eco Green City là dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng thủ đô ồn ào và tấp nập. Để thực hiện hóa mục tiêu này, chủ đầu tư của Eco Green City đã dành rất nhiều tâm huyết chăm chút đến từng chi tiết nhỏ để tạo nên một cuộc sống xanh đúng nghĩa phục vụ Quý cư dân tương lai.
Tọa lạc tại mảnh đất vàng của thủ đô nhưng chủ đầu tư chỉ dành 30% quỹ đất để xây dựng các công trình nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng mà thôi, còn 70% diện tích còn lại là dành cho hệ sinh thái tự nhiên bao gồm: Quảng trường nằm giữa 4 tòa nhà, hệ thực vật, cây xanh tầm thấp, trung và cao được quy hoạch đảm bảo luồng ánh sáng tự nhiên vừa phải cho cư dân khi dạo bộ. Trong đó điểm nhấn chính là khu vực Quảng trường rộng lớn được xây dựng đài phun nước vừa tạo thẩm mỹ cho tòa nhà vừa tốt cho phong thủy cũng vừa là nơi điều hòa không khí.

Yếu tố xanh không chỉ thể hiện ở thiết kế tổng thể của dự án mà nó còn được hiệu hữu trong mỗi căn hộ. Bằng chứng là căn hộ Eco Green City được sử dụng rất nhiều vật liệu tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường tự nhiên và rất an toàn, tạo cho con người cảm vô cùng thoải mái và yên tâm.
Với tất cả những gì mà án Eco Green City mang lại cho con người nơi đây không đơn thuần chỉ là nơi an cư bình thường mà nơi đây đã trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của mọi nhà.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Eco Green City , quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại :

Ecogreen-city.vn

Bài viết cùng chuyên mục